ข่าวกิจกรรม วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

นายอำเภอสารภีเยี่ยมพื้นที่โรงพยาบาลสารภี

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายวรุตม์ วิศิษฏ์ศิลป์ นายอำเภอสารภี พร้อมนางสาววันเพ็ญ ดวงสิทธิ์ ปลัดอำเภอฯ ได้สนับสนุนเสื้อให้กับจิตอาสาเพื่อเตรียมความพร้อมในโครงการดนตรีจิตอาสา กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 พร้อมตรวจเยี่ยมตลาด geen market และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และลูกจ้างฯ ของโรงพยาบาลสารภี ณ โรงพยาบาลสารภี อำเภอสารภี จังหวัดเขียงใหม่

ร่วมกิจกรรมเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกา...

1 สิงหาคม 2565

รพ.สารภีผ่านการประเมินมาตรฐาน Green and Clean Hospital ระดับท้าทาย

8 มกราคม 2567

เยี่ยมด่านบูรณาการตำบลหนองผึ้ง และด่านชุมชนตำบลสารภี

2 มกราคม 2567