ข่าวกิจกรรม วันที่ 5 เมษายน 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

รพ.จอมทองศึกษาดูงาน HAIT

วันที่ 4 เมษายน 2567 รพ.สารภี นำโดย นพ.สราวุธ สุพรรณพิทักษ์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ รองประธานคณะกรรมการพัฒนาระบบสารสนเทศและเวชระเบียน (ITIM) พร้อมด้วยคณะกรรมการ ITIM  ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานมาตรฐานสารสนเทศโรงพยาบาล HAIT  จากรพ.จอมทอง อ.จอมทอง ซึ่งจะเข้ารับการตรวจประเมินมาตรฐาน HAIT จากสมาคมเวชสารสนเทศไทย (TMI) ตามนโยบายดิจิทัลสุขภาพ เพื่อให้โรงพยาบาลสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขมีการพัฒนาคุณภาพระบบสารสนเทศและเวชระเบียนพร้อมนำเทคดนโลยีสารสนเทศมาใช้สนับสนุนบริการสุขภาพแก่ประชาชน

พิธีทำบุญหอประชุม 50 ปี โรงพยาบาลสารภี

17 กันยายน 2561

รพ.สารภีรับมอบประกาศนียบัตรการรับรองกระบวนการคุณภาพสถานพยาบาล

28 เมษายน 2566

รพ.สารภีเข้าร่วมจัดบูธในงาน Lanna Expo 2023