ข่าวกิจกรรม วันที่ 9 เมษายน 2567
  โดย : ภาคภูมิ ปันสีทอง (แผนงานและสารสนเทศ)

โรงพยาบาลสารภีบริจาครถยนต์กระบะ (ครุภัณฑ์จำหน่าย) จำนวน 1 คัน

วันที่ 5 เมษายน 2567 นายสมิต ศมพันธุ์พงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสารภี พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไปเทศบาลตำบลท่ากว้าง เพื่อส่งมอบรถยนต์ให้ทางเทศบาลตำบลท่ากว้างไว้ใช้เพื่อการสาธารณประโยชน์ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลท่ากว้าง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยในการนี้ท่านนายกเทศมนตรีตำบลท่ากว้างพร้อมคณะผู้บริหารได้พร้อมกันรับมอบรถยนต์ดังภาพ

งานเกษียณและอำลาเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสารภี

พล.ร.อ. ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาทำการตรวจเยี่ยมราชการติดตามผลการดำเนินงาน การจัดบริการการแพทย์ปฐมภู...

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสารภี ร่วมกันตักบาตรทำบุญเนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ