ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 29 ตุลาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง (เหมาจ่ายรายเดือน) โรงพยาบาลสารภี

ตามประกาศโรงพยาบาลสารภี ลงวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2564 เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน) จำนวน 3 อัตรา

บัดนี้ การคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี ตามประกาศที่แนบท้ายนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน)

ขอความร่วมมือ เจ้าหน้าที่ทุกคน ตอบแบบประเมินโดยใช้เครื่องมือวัดความสุขด้วยตนเอง Happinometer

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี