ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน

ตำแหน่งที่รับสมัคร จำนวน ๒ อัตรา
๑. พยาบาลวิชาชีพ (ปฏิบัติงานกลุ่มงานการพยาบาล) จำนวน ๑ อัตรา อัตราค่าจ้าง ๑๘,๐๐๐ บาท
๒. พนักงานบริการ (ปฏิบัติงานห้องเวชระเบียน) จำนวน ๑ อัตรา อัตราค่าจ้าง ๗,๕๙๐ บาท

คู่มือสำหรับประชาชนเรื่องร้องเรียนทั่วไป / การจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน) จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน