ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (จ้างเหมา) จำนวน 4 อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลสารภี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลภายนอกเข้ารับการบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (จ้างเหมา) จำนวน 4 อัตรา ดังนี้

1.พยาบาลวิชาชีพ     จำนวน  3  อัตรา

2.นักกายภาพบำบัด    จำนวน  1  อัตรา

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือกขอและยืนใบสมัคร ได้ที่กลุ่มงานบริหารบุคคล โรงพยาบาลสารภี

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม  ถึง 15 มีนาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างเหมาจ่าย โรงพยาบาลสารภี

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก คัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 6 อัตรา

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน)