ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 4 เมษายน 2561

ตามที่ โรงพยาบาลสารภี ได้เปิดรับรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อคัดเลือกเข้ารับการบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโรงพยาบาลสารภี นั้น

บัดนี้การคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงพยาบาลสารภี รายละเอียดตามไฟล์แนบท้ายนี้

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา

13 พฤศจิกายน 2560

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 3 อัตรา

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก คัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 6 อัตรา

30 เมษายน 2562