ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 25 กันยายน 2561

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่าย จำนวน 12 อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลสารภี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลภายนอกเข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่าย จำนวน 12 อัตรา ดังนี้

1.พยาบาลวิชาชีพ                     จำนวน  2  อัตรา

2.ผู้ช่วยเหลือพยาบาล               จำนวน  1  อัตรา

3.พนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้       จำนวน  6  อัตรา

4.พนักงานเปล                          จำนวน  1  อัตรา

5.พนักงานขับรถยนต์                 จำนวน  2  อัตรา

ผู้สนใจสามารถยืนใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่กลุ่มงานบริหารบุคคล โรงพยาบาลสารภี

ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน  ถึง 5 ตุลาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ

(รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารประกอบด้านล่างนี้)

ประกาศเรื่องขอเปลี่ยนแปลงวันที่สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

23 สิงหาคม 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี

11 พฤษภาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี

16 พฤษภาคม 2563