ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 15 กรกฎาคม 2562

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่าย) โรงพยาบาลสารภี

ตามประกาศ โรงพยาบาลสารภี ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่าย)

บัดนี้ การคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง

ชั่วคราว โรงพยาบาลสารภี ตามประกาศที่แนบมาด้านล่างนี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

คู่มือสำหรับประชาชนเรื่องร้องเรียนทั่วไป / การจัดซื้อจัดจ้าง

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก สอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน จำนวน 2 อัตรา

22 มิถุนายน 2563