ข่าวกิจกรรม วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

ต้อนรับคณะตรวจราชการลงพื้นที่ติดตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุขประเด็นดิจิทัลสุขภาพ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่และคณะตรวจราชการลงพื้นที่ติดตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ประเด็นดิจิทัลสุขภาพ ณ โรงพยาบาลสารภี โดยมี นพ.สราวุธ สุพรรณพิทักษ์ รองประธานทีม ITIM ให้การต้อนรับและนำเสนอการพัฒนาสารสนเทศในโรงพยาบาล และนโยบาย บัตรประชาชนใบเดียวรักษาทุกที่

โรงพยาบาลสารภีได้ดำเนินการนำดิจิทัลมาให้บริการผู้ป่วย อาทิ ระบบคิวแผนกผู้ป่วยนอก และระบบ IPD Paperless รวมถึงการการจัดการด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ทั้งนี้ได้ทำมาตรฐาน HAIT มาเป็นกรอบพัฒนาคุณภาพ ซึ่งโรงพยาบาลสารภีได้รับการประเมินรับรองมาตรฐาน HAIT ระดับที่ 2 จากสมาคมเวชสารสนเทศไทย พร้อมทั้งมุ่งมั่นขับเคลื่อนการนำเทคโนโยลีดิจิทัลให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่

โรงพยาบาลสารภีขอขอบคุณ ผู้บริจาคอุปกรณ์และสนับสนุนอาหารเครื่องดื่มแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ในสถานการณ์ COVID-19

ประมวลภาพกิจกรรม งานทำบุญครบรอบ 48 ปี โรงพยาบาลสารภี

โรงพยาบาลสารภีบริจาครถยนต์กระบะ (ครุภัณฑ์จำหน่าย) จำนวน 1 คัน