ข่าวกิจกรรม วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

รพ.สารภีนำเสนอโรงพยาบาลต้นแบบในการขับเคลื่อนนโยบายฯ

วันที่ 12 - 13 กุนภาพันธ์ โรงพยาบาลสารภีเป็นตัวแทนเขตสุขภาพที่1 ร่วมจัดบูธนิทรรศการและนำเสนอโรงพยาบาลชุมชนต้นแบบขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง IMC สู่ Seamless care ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาโรงพยาบาลชุมชนเพื่อขับเคลื่อนนโยบายยกระดับบัตรทอง 30 บาท และนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ปีพ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

โรงพยาบาลสารภีนำโดย นพ.สมิต ศมพันธุ์พงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสารภี และ น.ส.นันทวรรณ ไชยคำวัง นักกายภาพบำบัดชำนาญการร่วมนำเสนอผลงาน โดยมี นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเยี่ยมชมบูธนิทรรศการและรับฟังการดำเนินงานเรื่อง IMC สู่ Seamless care รพ.สารภีบวรพัฒนา ที่มีการดำเนินงานดูแลผู้ป่วย IMC เชื่อมโยงกับชุมชน

การประเมินมาตรฐานอนามัยแม่และเด็ก รพ.สารภี ปี 2566

รดน้ำดำหัวผู้อำนวยการโรงพยาบาลสารภี

โรงพยาบาลสารภีจัดกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ