ข่าวกิจกรรม วันที่ 5 เมษายน 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

งานทำบุญประจำปี ครบรอบ 9 ปี โรงพยาบาลสารภีบวรพัฒนา (ครูบาน้อยอุปถัมภ์)

29 มีนาคม 2567 พระครูสิริศิลสังวร หรือ ครูบาน้อย เตชปัญโญ เจ้าอาวาสวัดศรีดอนมูล พร้อมด้วย วรุตม์ วิศิษฏ์ศิลป์ นายอำเภอสารภี นายแพทย์ สมิต สมพันธ์พงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสารภีบวรพัฒนา นางทิพย์วัลย์ อุ่นนันกาศ สาธารณสุขอำเภอสารภี บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนศรัทธาสาธุชน วัดศรีดอนมูล ได้ทำบุญครบรอบ 9 ปี การก่อตั้งโรงพยาบาลสารภีบวรพัฒนา เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยทางเลือก การรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยระยะกลาง

การอบรมให้ความรู้ด้านสารสนเทศและการแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น รุ่นที่ 2

โครงการแข่งขันกีฬาเปตองภายใน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสารภี ครั้งที่ 1

7 สิงหาคม 2560

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสารีได้เข้าร่วมกิจกรรม วิ่งปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยสวนดอก