ข่าวกิจกรรม วันที่ 5 เมษายน 2567
  โดย : ไปรมา อินถา (แผนงานและสารสนเทศ)

กิจกรรม Site Visit Coaching

28 มีนาคม 2567 กิจกรรมSite Visit Coaching โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมSite Visit Coaching เพื่อให้มีการทบทวนการพัฒนาคุณภาพระบบบริการและเตรียมความพร้อมรับการเข้าเยี่ยมการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน HA ฉบับที่ 5 จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.) มีการนำเสนอการพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลโดยทีมนำ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาตามข้อเสนอแนะ โดยมี รศ.พญ.นุชานารถ บุญจึงมงคล และ พว.ชไมพร ปินใจ ที่ปรึกษาคุณภาพร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

กิจกรรมทบทวน Case Conference ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง

โครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติ 70 พรรษา

รพ.สารภีนำเสนอโรงพยาบาลต้นแบบในการขับเคลื่อนนโยบายฯ