ข่าวกิจกรรม วันที่ 18 ตุลาคม 2559
  โดย : ภาคภูมิ ปันสีทอง (แผนงานและสารสนเทศ)

วันที่ 13 ตุลาคม 2559

พล.ร.อ. ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาทำการตรวจเยี่ยมราชการติดตามผลการดำเนินงาน การจัดบริการการแพทย์ปฐมภูมิ จังหวัดเชียงใหม่ ณ.คลินิกหมอครอบครัวหนองยางดอนแฝก อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

โดยช่วงเช้าได้มีการนำเสนอ การพัฒนางานการจัดบริการการแพทย์ปฐมภูมิ การจัดกลุ่มหน่วยบริการสุขภาพปฐมภูมิ อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ และชมวีดีทัศน์การดำเนินงานคลินิกหมอครอบครัว

และช่วงบ่ายได้ทำการตรวจเยี่ยมงาน Intermediate Care ณ.โรงพยาบาลสารภีบวรพัฒนา อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

>>>>>>> ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้จากแฟนเพจโรงพยาบาลสารภี <<<<<<

รพ.จอมทองศึกษาดูงาน HAIT

5 เมษายน 2567

กิจกรรมทอดผ้าป่า นำโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาลสารภี

18 ตุลาคม 2559