ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 19 ธันวาคม 2565

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน)

ตามประกาศโรงพยาบาลสารภี ลงวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่ายรายเดือน) จำนวน 2 อัตรา คือ พยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา และพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานโรงพยาบาลสารภี นั้น บัดนี้ การรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก ดังนี้ ตามเอกสารแนบ

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก สอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โรงพยาบาลสารภี

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 3 อัตรา