ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 25 เมษายน 2562

ตามที่โรงพยาบาลสารภี ได้เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งต่างๆตามที่ได้ประกาศไปแล้วนั้น

บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โรงพยาบาลสารภีรายละเอียดตามไฟล์แนบนี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 3 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(เหมาจ่ายรายเเดือน)