ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 16 มิถุนายน 2566

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน

ตามประกาศโรงพยาบาลสารภี ลงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 2 ตำแหน่ง 4 อัตรา คือพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตราและพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 3 อัตรา ปฏิบัติงานโรงพยาบาลสารภีนั้น บัดนี้การรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมานี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่าย) โรงพยาบาลสารภี

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรร เข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โรงพยาบาลสารภี

27 มิถุนายน 2560

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างเหมาจ่ายรายเดือน โรงพยาบาลสารภี

29 กันยายน 2563