ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลสารภี  จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่าย)  จำนวน 4 อัตรา ดังนี้

1.ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน  3  อัตรา

2.พนักงานขับรถยนต์         จำนวน  1  อัตรา

สามารถยื่นใบสมัคร ได้ตั้งแต่วันที่ 10 - 24 พฤศจิกายน 2560  ณ ฝ่ายบริหารทั่วไป ชั้น 2 โรงพยาบาลสารภี ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดต่างๆสามารถดาวน์โหลดได้ตามไฟล์แนบนี้

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

13 พฤศจิกายน 2560

โรงพยาบาลสารภี เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก คัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 6 อัตรา

11 กันยายน 2562

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 3 อัตรา