ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 24 มกราคม 2567

ประกาศโรงพยาบาลสารภี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 3 อัตรา

ตามประกาศโรงพยาบาลสารภี ลงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการรายเดือน จำนวน 2 ตำแหน่ง 3 อัตรา คือพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ และพนักงานบริการ ปฏิบัติงานโรงพยาบาลสารภีนั้น บัดนี้การรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมานี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง (เหมาจ่ายรายเดือน) โรงพยาบาลสารภี

29 ตุลาคม 2564

บัญชีราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ฉบับธันวาคม ๒๕๖๕ (สำนักงบประมาณ)

21 ธันวาคม 2566

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เหมาจ่าย) โรงพยาบาลสารภี